காதல் தோல்வி கவிதைகள் | Love Failure Kavithai in Tamil

manasu vazhikiradhu manathirku pidiththavargalidam irunthu varum mounam ennum bathilai perum bodhu...
மனசு வலிக்கிறது மனதிற்கு பிடித்தவர்களிடம் இருந்து வரும் மௌனம் என்னும் பதிலை பெறும் போது...
love failure kavithai, love failure, love failure kavithai in tamil, love failure kavithaigal, love failure kavithai tamil, tamil kavithai, love kavithai, love failure status tamil, love failure status, love failure kavithai boys, girls love failure kavithai, love failure kavithai image,

enakena yaarum vara povathillai enru therinthum yaaro oruvarukkaaka kaathirukiradhu en idhayam...
எனக்கென யாரும் வர போவதில்லை என்று தெரிந்தும் யாரோ ஒருவருக்காக காத்திருக்கிறது என் இதயம்...
kavithai,tamil love kavithai, love kavithaigal, new love kavithai, kavithai tamil love, kavithai tamil, love kavithaigal in tamil, kadhal kavithai, love, love failure kavithai status, love failure kavithai status tamil, love failure images tamil,

aayul muzhukka nee en arukil illaiyenraalum manam valikkum bothaavathu ennarukil iru anbe
ஆயுள் முழுக்க நீ என் அருகில் இல்லையென்றாலும் மனம் வலிக்கும் போதாவது என்னருகில் இரு அன்பே
காதல் தோல்வி கவிதைகள், காதல் தோல்வி கவிதை, காதல் கவிதைகள், காதல் தோல்வி, கவிதை,காதல் கவிதை, தமிழ் கவிதை, காதல் தோல்வி status, ஆணின் காதல் தோல்வி கவிதை, காதல் தோல்வி கவிதை படங்கள், காதல் தோல்வி கவிதை images,

ovvoru nodiyum unakkaai kaathiruntha en vizhikal, inru pala manineramaai urakaththirkaaka kaathirukkiradhu kanneerodu
ஒவ்வொரு நொடியும் உனக்காய் காத்திருந்த என் விழிகள், இன்று பல மணிநேரமாய் உறக்கத்திற்காக காத்திருக்கிறது கண்ணீரோடு
காதல் தோல்வி கவிதை போட்டோ, காதல் தோல்வி கவிதை வரிகள், காதல் தோல்வி கவிதை in tamil, காதல் தோல்வி கவிதை, காதல் தோல்வி பாடல், #காதல் தோல்வி கவிதைகள், தோல்வி கவிதை, #காதல் கவிதை, காதல் தோல்வி ஸ்டேடஸ்,

kadanthidum ovvoru muraiyum ovvoru kanneer thulikal en imaikalidam irunthu pirikiradhu innum eththanai pirivukalai en idhayam thaangumo
கடந்திடும் ஒவ்வொரு முறையும் ஒவ்வொரு கண்ணீர் துளிகள் என் இமைகளிடம் இருந்து பிரிகிறது இன்னும் எத்தனை பிரிவுகளை என் இதயம் தாங்குமோ
காதல் சோக கவிதை, காதல் கண்ணீர் கவிதை, காதல் கவிதை picture, காதல் பிரிவு கவிதை, முதல் காதல், கவிதை வரிகள், தமிழ்,காதல்,

unnidam irunthu ethaiyum ethirpaarkkaatha samayaththil un anbai velipaduththinaai ippoludhu un anbai mattum edhirpaarkiren neeyo veruppai mattum pozhinthu selkiraai ean
love failure quotes, love failure, quotes,love quotes, failure, love, sad love quotes, quotes on love failure, love failures quotes, joker quotes on love failure, joker quotes about love failure, deep meaningful quotes on love failure, love failure images with quotes in tamil,

 

Post a Comment

0 Comments